Tìm người cùng khởi nghiệp – Phần 2

Việc khởi đầu tại một nhóm startup luôn luôn mang lại những kinh nghiệm vô cùng quý báu, những điều mà bạn trải nghiệm và học học được gần như nhanh hơn rất nhiều so với những vị trí khác, bạn sẽ được thực sự cống hiến hết mình, nếu như chưa có định hướng bạn có thể tìm ra chính bản thân mình. Tinh thần của bạn luôn duy trì ở trang thái sung nhất, máu nhất, khi một thành viên mất tinh thần thì những thành viên khác trong đội sẽ giúp nhau đứng lên, đi tiếp và chia sẻ cùng nhau. Đó là cả một hành trình khởi đầu dài và xa, không có con đường tắt nào để đi đến thành công cả, nó phụ thuộc vào sự tập trung, luyện tập và phấn đấu lâu dài của bản thân bạn và nhóm làm việc của bạn. Một khi đã đồng lòng, đồng sức thì đó chính là những tiền đề đầu tiên giúp bạn đi tới thành công.

Với cá nhân Tôi, trước khi tham gia vào dự án startup về Cộng đồng Sinh viên Online, Tôi cũng đã rất mong có một nơi nào đó, có một nhóm nào đó để Tôi có thể gắn bó và rèn rũa bản thân mình, vì Tôi nhận thấy rằng bản thân mình còn quá nhiều điều chưa biết và rất hay mất tinh thần, định hướng.Và rồi Tôi cũng tìm thấy điều mà Tôi mong muốn, tâm niệm, Tôi đã tìm thấy được phần nào chính bản thân mình, thấy được con đường của mình, trả lời cho được câu hỏi “Tôi là ai, sinh ra để làm gì và tôi muốn gì ?”.

Vì vậy, một lần nữa, Tôi rất rất muốn tìm kiếm, tập hợp được những anh em cùng chung chí hướng để cùng khởi nghiệp. Dự án của Chúng tôi đang startup trong lĩnh vực Internet, kể cả các anh em đã tham gia hay chưa tham gia dự án đều rất hào hứng và hứng thú với những gì mà Chúng tôi đang làm. Chúng tôi biết con đường Chúng tôi đi sẽ còn rất nhiều khó khăn, thử thách và cả những thất bại tạm thời. Nhưng Chúng tôi đã sẵn sàng và coi đó là một phần tất yếu của hành trình, Chúng tôi làm bằng tất cả những gì chân thành nhất trong mỗi người và mang theo một niềm tin mãnh liệt. Nếu Bạn thấy có điểm nào đó chung, hãy cho Chúng ta một cơ hội cùng ngồi lại và chia sẻ với nhau.

Trước mắt, Chúng tôi đang cần tìm các anh em thuộc 2 nhóm dưới, nhưng vẫn luôn chào đón các vị trí khác, vấn đề quan trọng nhất là có cùng chí hướng:

  • Mobile Developer (IOS, Android)
  • Website Developer
  • Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Liên lạc để cùng tham gia hành trình:

Email: hungzino@gmail.com
Skype: hungzino